ลูกชายคนโต 12 ขวบ มีพฤติกรรมเถียง ไม่รักน้องทำให้แม่เบื่อหน่ายด่าแล้วตีแล้วต้องทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เราว่าต้องคุ่ยกับน้องดีๆห้ามด่าห้ามตีเดียวน้องจะต่อต้านน้องต้องการความรักอาจจะกลัวพ่อแม่ไม่รักเขารักแต่น้องก็ได้คะ