ลูกไม่สบาย

ลูกชายคนโต ตัวร้อนไม่สบาย สงสารลูก แม่ทำได้แค่นั่งเช็ดตัวให้ลูก ป้อนยาลูก ไม่อยากให้ลูกป่วยเลยค่ะ #น้องน้ำเหนือ #ลูกชายคนโตของแม่แนนค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าเช็ดตัวแล้วไข้ไม่ลด แนะนำให้อาบเลยค่ะ ถ้าเช็ดตัวก็เช็ดย้อนเข้าไปหาหัวใจ เช็ดแรงๆหน่อย ผ้าชุบน้ำฉ่ำๆ หนีบใต้รักแร้1ผืน คอยสลับซ้ายขวา อีกผืนคอยเช็ดตัว เช็ดประมาณ 10-15 นาที

เข้าใจความรู้สึกเรยค่ะแม่ เวลาลูกป่วย คนเป็นแม่ก็อยากจะป่วยแทน ขอให้น้องหายป่วยไวๆนะคะ ถ้าน้องไข้ยังสูงอยู่เช็ดตัวป้อนยาแล้วไข้ยังไม่ลง ต้องพาน้องไปหาหมอนะคะ

แม่ลองให้ลูกกินยาแก้ร้อนด้วยนะค่ะ ตามรูปเรยค่ะ ใช้กินก้อได้ #แนะนำเอาผสมน้ำแล้วเช็ดตัวให้น้อง แม่บ้านนี้ทำประจำค่ะ

แม่เช็ดตัวแบบไหนคะต้องเช็ดให้ถูกวิธีด้วยนะคะไม่งั้นไข้ก็ไม่ลดค่ะ

5y ago

เช็ดคืนเดียวหายแล้วค่ะ ดื่อได้เหมือนเดิม

ลองเอาน้ำอุ่นเช็ดตัวดูครับ