แตกแล้วจ้า👶🏻

ลูกชายคนแรกของแม่ 40+3week กว่าจะออกมาได้แม่นอนรอคลอด11ชม. ทรมานมาก แต่พอลูกออกมาแล้วโล่งท้องเลยค่ะ เป็นอะไรที่พิเศษมากๆ ลืมความเจ็บนั้นไปเลย #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะครับ ❤️👶🏻

แตกแล้วจ้า👶🏻
11 ตอบกลับ

ก่อนคลอดมีเจ็บเตือนเเบบไหนบ้างค่ะเเม่ บ้านนี้39+6 เงียบเหงาจังเลยค่ะ 🤣

2y ago

ตอนแรกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่จนครบกำหนด หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกไป3รอบ ก็ยังเงียบอยู่ หลังกลับมาดูอาการที่บ้านก็มีปวดท้อง ปวดๆหายๆค่ะ มีมูกเลือดออกมาตลอด เลยไปหาหมออีกรอบ สรุปปากมดลูกเปิด3เซน ก็นอนรอปวดที่โรงพยาบาลเลยค่ะแม่ ไปตั้งแต่ตี5 จนเกือบเที่ยงหมอเลยเจาะน้ำคร่ำ เพราะน้ำแม่ไม่เดิน หลังจากเจาะน้ำก็เปิดเลย5เซน นอนปวดสักพักก็เปิด8เซนทีเดียว หลังจากนั้นก็คลอดน้องเลยค่ะ แต่บอกตรงๆนอนรอปวดทรมานมากๆๆ

ยินดีด้วยค่ะ น้องออกมากี่โลคะ

บ้านนี้ 40+2 อยากแตกแล้วแม่ 😅😂

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ อดทนอีกนิด ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ✌🏻🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰❤️

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🙏🏻

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻🥰