อัลตร้าซาวด์4มิติเห็นชัดมากคุณแม่ไปซาวด์กันหรือยังค่ะอยากเห็นหน้าลูกชัดๆแบบนี้ต้องไปนะคะ #ทีมสิงหาคม

ลูกชายคนแรกของแม่

อัลตร้าซาวด์4มิติเห็นชัดมากคุณแม่ไปซาวด์กันหรือยังค่ะอยากเห็นหน้าลูกชัดๆแบบนี้ต้องไปนะคะ #ทีมสิงหาคม
2 ตอบกลับ

เท่าไหร่ค่ะค่าซาวด์

❤️