ช่วยเลือกหน่อยค่ะ

ลูกชายคนแรก มีสองชื่อในใจ คือ นิทาน และ โนอาห์ แม่ ๆ ช่วยโหวตหน่อยค่ะ เอาชื่อไหนดี 😂#ชื่อลูกชาย #ตั้งชื่อลูกชาย

5 ตอบกลับ

เลือกยากมากคะ😅 ลองเป็น อลัน กำปั้น. มาร์ค นนท์ เเม่ชอบไหมคะ😅

โนอาร์ชื่อเยอะแล้วคะ นิทานนี่ก้อดีนะค่ะ

นิทานก็ดีค่ะไม่ค่อยซ่ำเท่าไหรค่ะ

โนอาห์น่ารักความหมายดีค่ะ

โนอาห์เท่มากครับ