ทีมพ.ย65ป็นไงบ้างแม่บ้านนี้คลอด20พ.ยน้อง1เดือน20วันกลางวันนอนง่ายแต่พอ6เย็นถึง2ทุ่มนอนยากที่สุด🥲😂

35 ตอบกลับ

บ้านนี้เกิด 1พ.ย กลางวันหลับวันละ 2รอบ รอบละ3ชั่วโมง กลางคืน หลับแบบผู้ใหญ่เลยคะ น้องจะตื่นช่วง5โมงเย็นแล้ว นอนตั้งแต่2ทุ่ม กลางดึกถ้าไม่ปลุกมากินนม ก็นอนยาวเลยคะ บางทีปลุกยังไม่อยากจะตื่นกิน กินมันทั้งหลับๆนั่นเลย

2y ago

เลี้ยงง่ายจังเลยบ้านนี้กลางคืนนอน2-3ช.มตื่นมากินนมแล้วก็นอนแค่ช่วงหัวค่ำคือแม่จะขิต

บ้านนี้เกิด8พย. 2เดือน8วันแล้วค่ะ กลางวันเริ่มเล่นคุยอ้อแอ้ๆ นอนหลับๆตื่นๆ กลางคืนหลับสามสี่ทุ่ม ตื่นกินนมเป็นเวลาค่ะ เที่ยงคืน ตีสองหรือสาม หกโมง หรือบางทีหลับยาว ตื่นกินนมแค่สองเวลาเองค่ะ

2y ago

บ้านนี้เริ่มติดเล่นแล้วแม่พึ่ง1เดือน27วัน

บ้านนี้คลอด 11 พ.ย. 65 ค่าา บ้านนี้กลางวันนอน กลางคืนตื่นตาใสแจ๊วว ตื่นทุก ชม. กว่าจะหลับได้เวลาล่วงเลยไปหลาย ชม. เลยล่ะคะ อิแม่เพลียมากกก 😅

2y ago

บ้านนี้ก็จะขิตเหมือนกันแม่😂

12 พย65 ค่ะ กลางวันไม่ค่อยนอน กลางคืนหลับยาว ตื่นกินนมแค่2ครั้ง ไม่เอาใครเลยไม่ว่าพ่อหรือยาย ติดแม่ยังจะเข้าสิงแม่แล้วต้วต้องติดแม่ตลอดเลย

2y ago

บ้านนี้กลางวันนอนเก่ง

บ้านนี้คลอด27พ.ย.กลางวันไม่ค่อยนอน นอนก็นอนแปบเดียวแต่กลางคืนจะต้องอุ้มแกว่งเหมือนเปลถึงจะนอนแต่ถ้าได้นอนก็นอนนานนอนยาว3-5ชั่วโมง

2y ago

บ้านนี้สงสัยกลางคืนนอนเยอะกลางวันเลยดีด🤣

บ้านนี้คลอด21พ.ย65 กลางวันนอนง่าย กลางคืนนอนยากบ้างวันค่ะ แต่ถ้านอนคว่ำหลับสบายมากค่ะ แต่ต้องคอยตื่นมาดูลูกบ่อยไปค่ะกลัวขาดอากาศ

2y ago

บ้านนี้ต้องนอนแขนแม่ให้แม่กอดถึงจะหลับนานหน่อย

บ้านนี้เกิด 9 พ.ย. 2 เดือนเต็มละค่ะ กลางวันเริ่มนอนน้อยลง แต่กลางคืนคือหลับยาวตั้งแต่ 1 ทุ่มยันเช้าเลยค่ะ ต้องคอยปลุกมากินนมทุกคืนเลย

2y ago

ดีจั่งเลยค่ะบ้านนี้กลางวันนอน3ครั้งอต่พอช่วง6-2ทุ่มเอาใจยากหน่อยแตาพอหลับก็สบายเลยเขาจะตื่นมากินนมเอง

บ้านนี้คลอดวันที่12 พ.ย กลางวันนอนบ้างตื่นมาเล่นบ้าง กลางคืนเป็นส่วนน้อยที่ตื่นมาเล่น ตื่นมากินนมเสร็จหลับต่อจ้า

2y ago

บ้านนี้เอาใจยากตอนหัวค่ำแต่หลัง2ทุ่มไปสบายหน่อย

16พ.ย.65 เด็กชาย กลางคืนตื่นหลายรอบมากค่ะ กว่าจะน็อค ตื่น2ทุ่ม-4ทุ่ม ตื่นเที่ยงคืน-ตี3 ตื่นตี5-6 เช้าหลับดีมาก

2y ago

ช่วงนี้เหนื่อนหน่อยแม่ เดี๋ยวน้องก็ค่อยปรับเวลาเป็นปกติได้ค่ะ🤘✌️

25พ.ย ตอนกลางคืนตื่นมากินนม อิ่มละนอนต่อเลยไม่ตื่นเล่นแล้ว🥰 มีงอแงช่วงหัวค่ำเป็นบางวันนานๆที

2y ago

ใช่แม่ช่วงหัวค่ำเอาใจยากหน่อย