25w5d ใหญ่มากจ้า แม่บ้านไหนทีมกรกฎาคมบ้างจ้า ได้เพศไหนกันบ้างค่ะ.

52 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่1กรฎาคมจะถึงนี้แล้วจ้า น้องเขาดิ้นเก่งมากดิ้นแรงดัวยจนเจ็บสะโพกข้างขวาไปนิดเดียวเองค่ะ เราท้อง2ค่ะยังไม่รู้เพศน้องเขาเลย อีก4วันจะได้เจอคณุหมออีกแล้วหมอนัดอัตราซาวตดูเพศจ้าว่าหญิงรึชายกันแน่

ท้องใหญ่มากเลยจ้าแม่ บ้านนี้ท้องพึ่งจะเริ่มออกนิดนึ่งแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ

ลูกชายคนแรก25weekเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้น4กิโล แต่ท้องใหญ่มาก

29 สัปดาห์ กำหนด 11 กรกฎาคม ปู้ชาย ครับผม # คุณแม่สายลุย

17กรกฏาจ้า คนแรกเพศชายจ้า น้ำหนักขึ้น7กิโลแล้ว

บ้านนี้26กรกฎาจาท้องเล็ก55ลูกชายจาแต่ยังไม่100%

27+5 กำหนด20ก.ค.64 ผู้หญิงยังไม่ชัวร์เท่าไรจ้า

27+4 ค่ะ หมอนัดผ่า 21 กรกฎาคมค่ะ ( ผู้หญิงค่ะ )

29Weeks กำหนดคลอด 7/7/64 ผู้ชายค่า #ท้องแรก 😂

23 ก.ค.จร้า ลูกสาวค่ะ พุงจิแตกแล้ววว