1ขวบ2เดือนยังไม่นั่ง ไม่คลาน ไม่ยืน

ลูกชายคนเล็กเหมือนสะโพกไม่แข็งแรงเลยค่ะ พยายามประคองให้นั่งก็จะเอนตัวลงไป คว่ำได้อย่างเดียวค่ะ ทำไงดีคะ ทำกายภาพก็แล้ว ฝึกฝนทุกวัน ไม่มีอะไรดีขึ้นเลยค่ะ อย่กพาลูกไปสแกนสมองดีมั้ยคะ แนะนำรพ. หรือหมอเก่งๆหน่อยค่ะแม่ๆ 🙏 #นมแม่ล้วนๆค่ะ #ทานนมแม่หนึ่งปี #ทานข้าวเก่งค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปปรึกษาหมอเลยค่ะ