32สัปดาห์4วัน

ลูกชายคนเล็กกลับหัวแล้วจ้า ใจนึงก็อยากบล็อกหลังเพื่อที่อยากเห็นหน้าลูกตอนผ่าคลอดออกมา ใจนึงก็อยากดมยาสลบ รอฟื้นค่อยมาดูลูก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นอย่าดมยาค่ะ ก่อนบล๊อคหลังจะฉีดยาชาอยู่แล้วตอนคลอดไม่เจ็บ อาจจะจุกๆตอนที่เด็กจะออกมา อีกอย่างหมอทำคลอดเร็วค่ะ 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมงเอง แต่ถ้าดมยาสลบกว่าจะตื่น แล้วถ้าแพ้ไม่รู้ตัวนี่ซวยเลย