ลูกน้อยมีไข้

ลูกชายขวบแปดเดือนมีไข้ เวลานอนมีกระตุกทั้งตัวเป็นไรหรือปล่าวคะ นานทีจะกระตุกครั้งหนึง แบบนี้เรียกว่าชักหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะแม่ รีบหาหมอดีกว่า ถ้ามีไข้จนชักนี่อันตรายนะคะ

คุณแม่ต้องรีบพาน้องไปหาหมอนะคะ ขอให้น้องหายป่วยไวๆนะคะ