หัดให้ลูกน้อยหลับเอง

ลูกชายกินนมแม่นะคะ แต่ช่วงนี้หัดให้น้องหลับเอง กลางวันนอนเปล กลางคืนกล่อมให้นอนเองแบบไม่หลับคาเต้า แต่น้องก็ยังร้องขอดูดเต้านอนตลอดเลยค่ะ หัดมาได้3วันแล้ววว เหนื่อยมากค่ะ😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หัดให้ลูกน้อยหลับเอง
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ อดทนหน่อย อย่าใจอ่อนนะคะ