สวัสดีค่ะ เด็กเป็นโรค G6PD

ลูกชาย เป็นโรค G6PD อายุ 8เดือน ว่าจะให้นมแม่กับนมผงสลับกัน อยากทราบว่า น้องทานนมยี่ห้อไหนได้บ้างคะ ที่จะทำให้น้องเติบโตแข็งแรงและไม่ทำให้เกิดอาการแพ้คะ อยากทราบคุณหมอมีอะไรแนะนำไหมคะ

สวัสดีค่ะ เด็กเป็นโรค G6PD
2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอที่รพ.เลยค่ะ ในนี้ส่วนใหญ่มีแต่แม่ๆด้วยกันเอง อาจจะแนะนำได้ไม่เต็มที่

✌️