เด็ก 11 เดือน ยังปรบมือ หรือ บ๊าบบาย ไม่ได้เลย

ลูกชาย อายุ 11 เดือนค่ะ น้องยังปรบมือ ยังบ๊ายบาย ไม่ได้เลยค่ะ แบบนี้ถือว่าพัฒนาการช้ามั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พัฒนาการอย่างอื่น ตามที่แอพบอกไหมค่ะ ถ้าใช่ ก็พยายามจับมือน้องทำบ่อยๆค่ะ น้องอาจทำเรื่องนี้ไม่ได้ แต่เรื่องอื่นไปทำได้ ก็ไม่ถือว่าช้าค่ะ