ลูกไม่ดูดนมจากเต้า

ลูกชาย อายุ7เดือน ปกติน้องกินนมแม่เข้าเต้าตลอด อยู่ดีๆน้องก็ไม่กินเต้าเลยค่ะ บังคับยังไงน้องก็ไม่กินเต้า แต่ว่ายังกินนมแม่อยู่นะคะเพราะแม่ปั้มใส่ขวด #แม่ๆคนใหนลูกเป็นแบบนี้บ่างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกไม่ดูดนมจากเต้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกก่ไม่เอาเต้า กินนมแม่ใส่ขวดเอาจ้า