ขอไอเดียชื่อลูกชายหน่อยค่ะ

ลูกชาย อยากได้ชื่อสายฝ. แม่ อ. (A) พ่อ พ. (P) ลังเลหลายชื่อแต่ซ้ำๆเดิม กี่พยางค์ ก็ได้ค่ะ แม่ๆช่วยคิดหน่อยค่ะ 💗 👶🏻 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ชื่อลูกชาย #ชื่อลูก

1 ตอบกลับ

April (เอพริล) Alphons แอลโฟน Alpha อัลฟ่า Apple แอปเปิ้ล Putter (พัตเตอร์) Paul (พอล) Parish (พาริช) Pascal (พาสคาล) Pace (เพซ) Pravin (ปราวิน) Patric (แพตทริก) Parker (พาร์คเกอร์) Paris (ปารีส) Pam (แพม) Paula (พอลล่า)