ถ่ายบ่อย อึเหลว ลูกชาย1ขวบ1เดือน

ลูกชาย วัยขวบเศษ ถ่ายเหลวมา 3วันแล้ว บางทีก็ออกนิสเดียว บางทีก็เต็มเพิส ก้นเริ่มแดงจะร้องเหมือนแสบก้นเวลาล้าง แม่จะเปลี่ยนเพิสทันที เพราะไม่อยากให้อึหมักหมม แล้วก็ทาตัว “แนปปี้ ฮิปโป”ตาม น้องไม่มีอาการไข้ หรือปวดท้องอะไร ร่าเริง เล่นได้ปกติ อาหารก็กินได้ปกติ เหมือนที่กินเป็นประจำ ส่วนนม ก็กินตัวดูแลคสูตร2 มา 4-5เดือนได้แล้วค่ะ #รอดูว่าจะมีอาการอื่นร่วมไหมจะได้พาหาหมอ #ลูกๆบ้านอื่นเป็นกันบ้างไหมคะ? แล้วแม่ๆทำยังไงคะ ? #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ❤️

ถ่ายบ่อย อึเหลว ลูกชาย1ขวบ1เดือน
1 ตอบกลับ

เพราะน้องกินนมกล่องหรือเปล่าคะ

4y ago

ไม่น่าจะใช่ค่ะ ตอนนี้ น้องหายแล้ว ☺️