ทีมลูกชาย มีชื่ออะไรกันบ้างคะ มาอวดชื่อกันหน่อยจ้า

ลูกชาย มีชื่ออะไรกันบ้างคะ มาอวดชื่อกันหน่อยจ้า

28 ตอบกลับ

ลูกชายชื่อ ณสิค่ะ ชื่อจริงน่าจะณสิตาธรณ์ (ดูวันเกิดอีกที) พ่อชื่อณรงค์.... แม่ชื่อสิ..... เลยเอาตัวอักษรหน้ามารวมกัน

คนแรกชื่อมาร์ค = ธนดล(1ปี4เดือน11วัน) คนที่2(35+1)น้องม่อน = ธนวิชญ์

ต้นกล้า ตฤบดิน ครับ

น้องต้นกล้า ค่ะ

น้องเตชินท์ ค่ะ

น้องไออุ่นคับ

คาร์เธียร์ คะ

น้องฮาร์ทจ้า

กัปตันค่า 👶🏻

โปรเต้จร้าา