ลูกไม่ทานข้าว อาหารเสริม

ลูกชาย ทานข้าวไม่เก่งเลยค่ะ เปลี่ยนจากซีลีแลค เป็นข้าวบด ปั่นละเอียด ใส่หมู ใส่ผัก ไม่กินเลยค่ะ เหมือนจะอ้วกตลอดเวลาคะ รู้สึกกังวลค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอค่ะ ย่าก็คอยบอกว่ารอให้หลานกินข้าวเม็ดได้ก่อนค่อยป้อนไม่ต้องรีบ ส่วนตัวคุณแม่เองก็มีเวลาน้อยด้วยค่ะ ทำงานประจำ มียายทวดช่วยดูตอนกลางวัน แต่เตรียมทุกอย่างไว้ให้คะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาโวคค่าโด้ใส่ไข่/ลองหรืยังค่ะแม่ ข้าวต้มใส่ผักตำลึงใส่ฟักทองใส่เกลือนิดนึ่ง/

3y ago

ยังเลยจ้า เดี๋ยวลองทำให้น้องลองทานดูค่ะ

น้องน่าจะติดหวานจากซิลีแลคค่ะ

3y ago

เป็นวิตตามินค่ะ มันจะมีไซลีนช่วยในการเจริญอาหารค่ะ