ตั้งชื่อลูก

ลูกคนที่1 ชื่อมิกเซอร์ ลูกชายคนที่2 จะตั้งชื่อว่า มิวสิค .. จะแปลกมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ ที่อยากให้ลูกคนที่ 2 ชื่อมิวสิก เพราะคนแรกชื่อมิกเซอร์ค่ะ

เเหม๋ มิกเซอร์ เดาออกเลยนะว่าคุณเเม่คุณพ่อต้องชอบเเน่ๆ

ชื่อกันเยอะแยะ ไม่แปลกค่ะแม่ ชื่อนี้ได้ทั้งชายหญิง

ส่วนตัวคิดว่าชื่อนี้น่ารักดีนะคะแม่

เป็นชื่อมีแต่ความสนุกสนาน เท่ดีคะแม่

ไม่แปลกค่ะ มีในลิสเราเหมือนกันนะ 😂

ไม่แปลกจ้า ชื่อน่ารัก เข้ากันดี

โหลคะ​ แสดงว่ามีคนใช้​ ไม่แปลก

แปลกไม่ซ่ำคนอื่นดีค่ะแม่♥️

ไม่แปลกค่ะ น่ารักดีค่ะ