ลูก 8 เดือน อยู่ดี ๆ ไม่ยอมเข้าเต้า

สอบถามค่า ลูกชาย 8 เดือน กว่า ๆ ปกติจะให้ลูกเข้าเต้าตลอด ลูกไม่เคยปฏิเสธ จุ๊บเต้าหลับทุกคืน อยู่ดี ๆ เมื่อวานลูกไม่ยอมเข้าเต้า ให้กินก็ไม่ยอมร้องไห้หนักมาก เลยเอานมใส่ขวดมาป้อนก็กินนะคะ แม่งงเลย แอบเสียใจเบา ๆ ลูกใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วมีวิธีเอาลูกกลับมาเข้าเต้าเหมือนเดิมมั้ยคะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คิดไปในทางที่ดีว่าน้องเลิกเต้าเองก็ดีเเล้วแม่ปั้มนมใส่ขวดให้กินเลยคะเด็กบางคนเลิกเต้าอยากนะ

5y ago

จ้า ตอนนี้ก็ปั๊มนมให้กินอยู่ค่ะ