ตั้งครรภ์ 6 เดือน

ปวดท้องทางขวา อยู่ดี ๆ ก็ปวดขึ้นมา แต่เราเคยมีปัญหาเสี่ยงแท้งคุกค้ามนะค่ะ ฉีดยากันไปแล้ว ตอนนี้มันเจ็บทางขวาคะ เจ็บแบบเดิมเลย แต่เลือดไม่ออก ต้องไปหาหมออีกแล้วใช่มั้ยค่ะ กังวลจัง. ?

1 ตอบกลับ

ก็อาจจะต้องไปค่ะ เพื่อป้องกัน