ลูกชาย 7 เดือน กว่าๆๆ หนัก 11 โล มากไปไหมค่ะ และ จะกลายเป็นเด็กอ้วนตอนโตด้วยไหมค่ะ

ลูกชาย 7 เดือน กว่าๆๆ หนัก 11 โล มากไปไหมค่ะ และ จะกลายเป็นเด็กอ้วนตอนโตด้วยไหมค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้าง

2 ตอบกลับ

พยายามไม่ให้อ้วนตั้งแต่เด็กเลยจะดีกว่าครับ บางคนก็อ้วนไปจนโต เพราะติดพฤติกรรมการกินไปแล้ว

น้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะ ลูกของพี่สาวตอนเด็กก็อ้วนมาก ตอนนี้4-5ขวบยืดก็ผอมลงค่ะ