จะทำยังไงดี

ลูกชาย 7 จะ8 เดือนแล้ว ไม่ค่อยกินซีรีแลค กินข้าวต้ม ข้าวตุ๋น ไม่กินกล้วย ผลไม้ ก็ไม่ค่อยกิน คอแข็งตลอด บางครั้งก็อ้วก กินแต่นมอย่างเดียวจะทำยังไงดี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินข้าวก็ดีแล้วค่ะ ซีรีแลคมันไม่ได้ดีไปกว่าข้าวอ่ะแม่ ผลไม้ถ้าไม่กินลองหาสูตรผสมไม้ปั่นรวมมาทำดูค่ะ ยังไม่พ้นขวบนมยังเป็นหลักอยู่นะคะ

2y ago

ทำให้ลูกต้องชิมก่อนนะแม่ บางทีใส่เนื้อสัตว์ทำไม่เป็นมันมีกลิ่น คาวค่ะ น้องอาจจะไม่กินเพราะแบบนี้ กล้วยต้องกล้วยสุดงอมมันจะหวานไม่ฝาด