ลูกเริ่มคว่ำหงาย ตอนกี่เดือน

ลูกชาย 5 เดือน คว่ำได้แล้วแต่ยังไม่หงาย ที่ไม่หงายเพราะลูกชายอ้วนใช่ไหมคะ น้ำหนัก10.1กิโล

ลูกเริ่มคว่ำหงาย ตอนกี่เดือน
10 ตอบกลับ

ใช่คะแม่น้องอ้วนลูกเราคว่ำได้ตอน3m23วันเพราะน้องอ้วน ตอนนี้7เดือนแล้วนั่งไม่ติดสักเท่าไหร่เพราะติดพุงคะแม่

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ แต่ไม่น่าจะเกี่ยวกับน้องอ้วนน้องน่าจะยังไม่พร้อมทำมากกว่า

โอ้ยลูกน่าเอ็นดูอยากมีลูกชายแบบนี้🥰

ความอ้วนมีส่วนค่ะ น่ากัดมากเลยหนู 😁😁

น่ารักจังเลย เจ้ามิชลินน้อย

จ้ำม่ำน่ารักมากเลยลูก

มันติดพุงผมครับแม่ 😁

จ้ำม่ำมากเลยลูก

แก้มน้อลลลลล 😊😊

จ้ำม่ำมากลูก