ผื่นแดงที่คอ รักแร้ ทำไงถึงหายคะ??

ลูกชาย 3 เดือนมีผื่นแดงที่คอ รักแร้ แม่ๆทำไงถึงหายคะ ต้องหายามาทามั้ย???

ผื่นแดงที่คอ รักแร้  ทำไงถึงหายคะ??
43 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำ ซับให้แห้งตามพวกข้อพับ ตอนที่แดงอยู่ อาศัยทาครีมแก้ผื่นของ บีแพนเธนไปก่อนค่ะ