ผื่นแดงที่คอ รักแร้ ทำไงถึงหายคะ??

ลูกชาย 3 เดือนมีผื่นแดงที่คอ รักแร้ แม่ๆทำไงถึงหายคะ ต้องหายามาทามั้ย???

ผื่นแดงที่คอ รักแร้  ทำไงถึงหายคะ??
43 ตอบกลับ

ลองใช้วาสลีนกระปุกชมพู+แป้งศรีจันของเด็กดูค่ะ บ้านนี้ใช้2ตัวนี้ไม่เคยเปนผื่นเลย

หลังอาบน้ำเสร็จ​เช้ดตัวไห้แห้ง​ ทาวาสลีนตามด้วยแป้ง​ค่ะ​ บ้านนี้ก้อเคยเปน​

ลองใช้แป้งโยคีทาดูนะคะ บ้านนี้ทาแล้วหายคะ น้องเกิดจากแพ้เหงื่อตัวเองคะ

แม่ลองใช้ตัวนี้ดูค่ะ ลูกสาวใช้ทาบริเวณข้อพับทาก้นตอนใส่แพมเพริสช่วยได้ค่ะ

5y ago

ทาบางๆได้ตลอดค่ะ

แป้งโยคีค่ะแม่ แก้ผดผื่นคัน บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ลูกคนแรกเลยจ้าใช้ดีมาก

รีบรักษาน้องด่วน..น่าสงสารสารคงแสบมาก..หาหมอเลยคะจะได้ยาทาหายไวๆ

ลูกเราเป็นอยู่ค่ะ เป็นตรงข้อเท้าเราทาวัคลีนทุกครั้งหลังอาบน้ำ

บีแพนเทนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นอาบน้ำซับให้แห้งทาบางๆเดี๊ยวก็หายค่ะ

บีแพนเทนค่ะ และก็ หมั่นรักษาความสะอาด และไม่ให้อัพชื่นค่ะ

ทาวาสลีนก็ช่วยได้ค่ะ แป้งศรีจันทร์นิวบรอนอีกเสียงค่ะ