ใคร 24w แล้วคะ น.น.ขึ้นเท่าไร

ลูกชาย 24วีควันนี้ค่ะ น.น.แม่ ไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ แรกตั้ง 53ตอนนี้ 6เดือน ก็ยัง 53 กก. ท้องไม่โตถ้าใส่เสื้อตัวใหญ่ไม่มีใครรู้ว่าท้องเลย แต่ลูกดิ้นดี ครบสมบูรณ์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูที่ นน. น้องคะเเม่ นน.เเม่ขึ้นไม่เยอะดีเเล้วเพราะถ้าขึ้นเยอะไปไม่ดีคะ

4y ago

ไปตรวจหมอก็ไม่ซาวน์ให้ค่ะ เลยกังวลนิดหน่อยค่ะ