เด็กเดือนกันยาค้าบ

ลูกชาย 1เดือน 20วัน น้องนอนยากหลับไม่สนิท อุ้มหลับวางปุ๊บตื่นปั๊บ แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงให้น้องหลับสนิทหลับยาวบ้างค่ะ อิแม่อุ้มจนปวดแขนไปหมดแล้ว🤣🤣

เด็กเดือนกันยาค้าบ
2 ตอบกลับ

ให้น้องทานนมให้เพียงพอค่ะ บ้านนี้ตอนกลางให้นอนเปลหลับสนิทดีค่ะ

น่ารักจังค่ะ

4y ago

จ้า ขอไอดีไลน์ด้วยค่ะ