ลูกไม่ค่อยกินน้ำ

ลูกชาย 10 เดือน ไม่ค่อยกินน้ำเลยค่ะ หลังกินนมเสร็จแม่เอาน้ำให้กินตามก็ไม่ค่อยจะกิน หลังทานข้าวก็กินแค่นิดเดียว จะเป็นอะไรไหมค่ะ เด็กต้องกินน้ำวันละกี่ออนซ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ในนมก็มีน้ำอยู่แล้วนะคะแม่ แต่ลองเปลี่ยนลวดลายของแก้ว เป็นสีๆดูไหมคะ น้ำเย็นๆ ลองใส่น้ำแข็งเล็กน้อย ดูค่ะ