กังวลน้ำหนักลูก

ลูกชาย9เดือนน้ำหนักน้อย 8.0โลเองค่ะ น้องกินข้าวได้ปกตินะคะ ช่วงกลางวันไม่ค่อยกินนมเลย กินแค่4 ออน (นมผง)กินนมเต้ากลางคืนหลังจากแม่กลับจากทำงาน #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กังวลน้ำหนักลูก
5 ตอบกลับ

นน.ไม่น้อยนะคุณแม่ แต่นมน้อยไปหน่อย น้องยืนได้เองหรือยังคะแม่

4y ago

น้ำหนักดีนะคะแม่ เพิ่มนมหน่อยน้า ส่วนพัฒนาการ บางคนช้าเร็วไม่เท่ากันแหละ ดีแล้วที่เค้าเริ่มเกาะยืนค่ะ หลานเราเกาะตอนขวบกว่า ตอนนี้นักวิ่งเลยค่ะ555

ไม่น้อยนะคะ 9เดือน 8 โล ตามเกณฑ์ค่ะ ดูสมุดวัคซีนลูกประกอบสิค่ะ

เพิ่มสารอาหารในมื้อคะ หมู ไข่ อโวคาโด

ลดข้าว เพิ่มนมหรือเปลี่ยนนมค่ะ

ไม่น้อยค่ะ