ขอวิธีเลิกมื้อดึกหน่อยค่ะ

ลูกชาย8เดือนแล้วค่ะ ฟันกำลังจะขึ้น อยากให้เค้าเลิกมื้อดึก แต่ทะเลาะกับแฟนหนักมากเพราะเค้าเห็นลูกร้องไห้แล้วสงสาร น้องติดเต้าแม่ค่ะ ร้องดังลั่นบ้าน เกรงใจแม่ย่าด้วยเวลาลูกร้องเพราะเค้าลุกทำงานแต่เช้า บ้านไหนมีวิธีอะไรบ้าง แชร์หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากเลิกเต้าเลิกมื้อดึกแต่ติดที่สามีกับยายค่ะ โอ๋ไม่ไหว ด่าเราแรงมากจนเราหงุดหงิดล้มเลิกมาจนลูก 1.3 ขวบละ 😂 สู้ ๆ แม่ ลองอธิบายใ้ห้เขาฟังเปิดคลิปหมอให้ดู ดูค่ะ