ลูกไม่กินน้ำ

ลูกชาย7เดือนแล้วค่ะ แม่เอาน้ำให้น้องกิน ตั้งแต่6เดือน น้องไม่ค่อยกินเลยค่ะ น้องผลักออก สบัดหน้าหนี ไม่ว่าจะป้อนด้วยแก้วหัดดื่ม ขวดนม หรือช้อน ทำไงดีคะ มีแม่ๆท่านไหนมีวิธีไม๊คะ กังวลมากเลยค่ะ อากาศยิ่งร้อนๆแบบนี้แม่อยากให้น้องกินน้ำเยอะๆ แต่น้องไม่เอาเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แก้วน้ำธรรมดาเลยค่ะขวดน้ำด้วย ถ้าเด็กเต้าล้วนจะค่อนข้างเอาใจยากนิดหนึ่งค่ะลูกชายเป็นใส่วดนมคือกินไม่เป็นเลย

2w ago

บ้านนี้ขวดนมตั้งแต่แรกเลยค่ะ แต่ยังไม่เคยลองแก้วธรรมดา เดียวจะลองดูค่ะ ตอนนี้ลองน้ำเย็นใส่แก้วหัดดื่ม ก็กินอยู่นะคะ แต่กินไม่เยอะ ติดเล่นมากกว่า ดูดบ้วนดูดบ้วน เสื้อเปียกหมด แม่ล่ะกลุ้ม😅

ลองน้ำเย็นหน่อยๆดีมั้ยคะ เราลองแช่ให้ลูกเราทานน้ำเย็นๆหน่อยอากาศร้อนๆน้องชอบมากค่ะ จะเอาอย่างเดียว

2w ago

ลองดูค่ะแม่ ของเราไม่เย็นจัด เป็นน้ำเย็นที่วางทิ้งไว้พักนึงค่ะ พอให้จิบชื่นใจ