ลูกชาย7เดือน29วัน ไข้ขึ้น37-38องศา

ลูกชาย7เดือน29วัน ไข้ขึ้น37-38องศา เป็นไข้ได้2วันแล้ว ไม่มีไอ ไม่มีน้ำมูกไหล เช็ดตัว กินยาลดไข้ก็ไม่หายสักที แต่ฟันน้องเริ่มขึ้นมันเกี่ยวกับฟันขึ้นรึป่าวค่ะ แม่มีวิธีแนะนำให้ไข้น้องไข้หายเร็วไหมค่ะ

ลูกชาย7เดือน29วัน ไข้ขึ้น37-38องศา
1 ตอบกลับ

อาจเกี่ยวกันฟันขึ้นค่ะ เด็กบ้านนี้ฟันขึ้นก็ไข้

3y ago

ขอบคุณค่ะ