ว่าด้วยเรื่องล้างจมูก

ลูกชาย7เดือน11วันเป็นหวัดแล้วเราจะล้างจมูกให้ลูกเพราะน้องหายใจไม่ค่อยออกเวลานอนแต่ทำไมแม่เราบอกว่าเราเลี้ยงลูกสมัยใหม่เกินไปถ้าล้างจมูกแล้วลูกสำลักขึ้นสมองจะทำอย่างไง #เราเลี้ยงลูกแบบนี้เราผิดด้วยหรอทำไมแม่เราถึงต้องอยากให้เลี้ยงลูกแบบสมัยก่อนห้ามทุกอย่างผิดนิดตีคำถามในหัวตอนนี้คือทำไมๆๆๆๆๆๆ อยากถามความคิดเห็นแม่ๆบ้านอื่นว่าโดนห้ามเหมือนเราไหม😢😢😥😥

1 ตอบกลับ

มีเหมือนกันค่ะ ยายห้ามกลัวทะลึ่งขึ้นสมอง เราเลยให้ยายมาดูตอนล้างว่าน้ำมูกออกมาขนาดนี้ แล้วหลานอารมณ์ดีหายใจสะดวก แกก็เงียบไปค่ะ หลังๆ มีบอกให้ล้างจมูกให้หลานเองด้วย

2y ago

ดีจัง บ้านนี้ไม่ฟังอย่างเดียวจ้าเอาตัวเองเป็นหลักบอกแค่ว่าตอนเลี้ยงเรามาเค้าก้อไม่เคยล้างไม่เห็นจะเป็นอะไร😩😩