ลูกชาย4เดือนจะ5เดือนชอบโวยวาย

ลูกชาย4เดือนจะ5เดือน เค้าชอบโวยวาย ร้องไห้เสียงดังและมีกรี๊ดด้วยนิดๆ เวลาไม่ได้ดั่งใจ เป็นปกติของเด็กวัยนี่รึป่าวค่ะ ทำยังไงได้บ้าง#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอน4เดือนบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้หายแล้ว แม่ว่าปกตินะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนจะสื่อสารอะไรกับแม่😃