ลูกกินนมน้อย

ลูกชาย4เดือนกินนมแม่ค่ะ..ช่วงนี้ไม่ค่อยกินนมเลยห่วงเล่น เวลาให้กินก็หันหน้าหนีกัดนมไม่ยอมดูด..กินนิดๆน่อยๆ..ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะกินนิดๆหน่อยๆ จะกินเยอะๆก็ตอนจะนอนเท่านั้น พอหิวมากก็ร้องแต่เวลาให้กินกัดเล่น

ลูกเรา4เดือนก็เป็นเหมือนกันค่ะ กินนมน้อยมาก ต้องง่วงจริงๆถึงจะยอมกินนม