ลูกนอนคว่ำ

ลูกชาย4เดือน น้องชอบคว่ำมาก ตอนกลางคืนน้องก็อยากนอนคว่ำ แต่แม่เป็นห่วง กลัวน้องจะหายใจไม่ออก มีลูกบ้านไหนกลางคืนงอแงจะนอนคว่ำบ้างไหมคะ #นอนตะแคงก็อยากจะคว่ำให้ได้เลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะน้อง4เดือนแล้ว ชอบนอนคว่ำมาก แม่ก็กังวลกลัวน้องไหลตายในเด็กพอแม่พลิกกลับก็ร้องงอแง เขาสบายตัวที่จะคว่ำแต่อม่กังวลค่ะ

คล่ำเองได้รึยังคะ คอแข็งรึยัง ชันคอได้มั้ย ขณะคว่ำหันหัวซ้ายขวาได้มั้ย ถ้าทำได้ ก็ให้นอนคว่ำได้ค่ะ แค่ไม่มีตุ๊กตาหรือผ้าห่มใกล้ๆก็พอ

2y ago

น้องทำเองได้หมดเลยค่ะ แต่ยังพลิกตัวหงายเองไม่ได้ค่ะ