ลูกไม่ถ่าย ช่วยยังไงได้บ้าง

ลูกชาย3เดือนครึ่ง ทานนมแม่ถ่ายทุกวัน พอให้นมผงเสริมเพราะนมแม่ไม่พอ ลูกไม่ถ่ายวันนี้วันที่3แล้วมีแต่ผายลม ท้องนิ่มไม่แข็ง ต้องสวนมั้ยคะ หรือปกติ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องส้วนคะแม่แม่ลองเปลี่ยนนมผงใหม่น้องดูนะคะ บ้านนี้ทานสลับกับนมแม่เหมือนกัน ก่อนหน้านี้ทานs26กล่องทอง กินไม่ถูกไม่ถ่ายงอแง เปลี่ยนมาดูแลคอีแซดแคร์ ท้องอืดนอนไม่ได้ถ่ายไม่ออกท้องพองลมตดอย่างเดียวไม่อึ เปลี่ยนมาเป็นแอนฟาแลคกล่องทอง ทานถูก อึดีสีสวย น้ำหนักขึ้นดี ไม่งอแงอีกเลย ถ้ายี่ห้อไหนน้องทานไม่ถูกน้องก็จะไม่อึเลยเวลาอึเบ่งไม่ออกร้องงอแง และเค้าก็เลยเปลี่ยนนมผงให้ใหม่สรุปน้องทานถูกขับถ่ายทุกวันทานนมผงกลางวันทานนมแม่กลางคืนถ้าน้องทานนมแม่มากหน่อยน้องจะอึดี

2y ago

ลองเปลี่ยนใหม่ดูคะแม่ของแอนฟาแลคกล่องทองก็ได้ราคา ใกล้เคียงกับs26โกลล์กล่องทองที่แม่ให้น้องทาน

ของเราน้ำนมไม่พอเหมือนกันค่ะ เราให้กินนมผงของเอส 26 สูตรหนึ่งน้องแรกเกิด ถ่ายนิ่ม ถ่ายดี ถ่ายปกติค่ะ

2y ago

นี่ก็กินS26โกลค่ะ เพราะตอนคลอดทางโรงบาลให้กินก็เลยซื้อตาม นานๆจะกินทีปกติไม่เป็นพึ่งเป็นนี่แหละค่ะ