น้องชายตื่นเต้นจะมีน้อง

ลูกชาย2ขวบ7เดือนตื่นเต้นจะมีน้อง...ทุกครั้งไปตลาดนัดจะอ้อนซื้อของเล่น..พอแม่บอกว่าแม่ต้องไปซื้อขนมให้น้องกินก่อน..ยอมเดินไปซื้อให้และไม่ร้องหาของเล่นเลย...???

น้องชายตื่นเต้นจะมีน้อง
12 ตอบกลับ

อยู่ไหนกันน้อ มีฤดูหนาวด้วย (แถวนี้ เคยเห็นแต่ในทีวีจ้า) 😁😁😁

น่ารักจังเลยหนุ่มน้อยมีความรักน้องตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า 🥰

น่ารักมากเรยลูก เข้าใจง่ายด้วย

น่ารักมากครับหนุ่มน้อย

น่ารักจังหนุ่มน้อย

เก่งจังเลยคร๊าบบบบ

น่ารักมากเลยคะ

เก่งมากลุก

น่ารักค่ะ

น่ารักจ้า