บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ

ลูกชาย20วันเผลอไม่ได้เลยชอบเอาขาถีบตัวเองดันตัวเองขึ้นไปๆก็จำทำไห้ตกเบาะที่นอน บ้างที่เผลอๆร้องดันขาตัวเองออกที่นอนจนขาออกจากที่นอนถ้าไปไม่ทันก็ตกที่นอน เวลาอุ้มก็ชอบกระโดนดันตัวเองออกจากมือ รู้สึกว่าน้องเเรงเยอะเกินเด็กวัยนี้ไปมากๆๆ

4 ตอบกลับ

เขาอยากวิ่งแล้ว😄