ลูก1เดือนร้องบ่อย

ลูกชาย1เดือนร้องบ่อย ตอนตื่นใหม่ๆยังไม่ร้อง นอนเล่นสักชั่วโมงก็เริ่มงอแง เริ่มร้อง ต้องพานั่งเปล ถึงจะเงียบแล้วก็หลับ เป็นแบบนี้ตลอด ตื่นมาเล่นได้แค่แป๊บเดียว แล้วถ้าไม่พานั่งเปลก็จะไม่หยุดร้อง น้องทานนมผงส่วนใหญ่ และทานนมแม่แค่วันละ2ออนเพราะนมแม่น้อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

ลูก1เดือนร้องบ่อย
1 ตอบกลับ

น้องหิวรือป้าวคะแม่ เด็กวัยนี้จะกินนมได้ทีล้ะน้อย แม่ควรให้นมน้องบ่อยๆ อย่าปล่อยให้น้องหิว น้องจะงอแง กินเสดจีบเรอทุกครั้งน่ะค้ะ

4y ago

ให้บ่อยค่ะ เหมือนกินอิ่มแล้ว แต่ก็ร้องอยู่ ให้นมอีกก็ไม่กิน ร้องอย่างเดียว