งอแงเด็กนมแม่

ลูกชาย1เดือนครึ่งร้องไห้งอแงทุกวันเลยค่ะเอาเป็นว่าร้องทุกครั้งที่ลืมตาเลยก็ว่าได้ถ้าว่าปวดท้องก็เรอตลอด..แม่แทบไม่ได้หลับนอน

1 ตอบกลับ

เรอตลอดก็ดีแล้วค่ะ แต่บางครั้งไม่สบายตัว หิว ก็ร้องค่ะ อดทนค่ะแม่ ผ่านสามเดือนไปได้ก็จะค่อยๆ ดีขึ้น