ลูกถ่ายวันละครั้ง บางครั้ง1-2วันถ่ายถือว่าปกติมั้ยคะ

ลูกชาย1เดือน3วัน ถ่ายวันละครั้ง บางครั้ง1-2วันถ่ายครั้ง เเต่ฉี่บ่อยปกติ น้องกินนมเเม่กับนมชง เเบบนี้เรียกท้องอืดมั้ยคะ หรือควรเปลี่ยนยี่ห้อนม

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นแบบนี้นะค่ะ หมอบอกปกติค่ะ น้องเพิ่งได้ 15 วัน