ลูกยังไม่พูด

ลูกชาย1ขวบแร้วยังไม่พูดยังไม่เดินปกติไมค่ะ ขอบคุณค่ะ

ลูกยังไม่พูด
16 ตอบกลับ

บางคนก็พูดช้า เดินช้าค่ะ ฝึกไปเรื่อยๆค่ะคุณแม่

ใจเย็นคะ พัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ช้าเร็วขึ้นอยู่กับเด็ก ด้วยนะคะ

แล้วแต่พัฒนาการของน้องจ้าแม่

ฝึกไปเรื่อยยๆ

เด่วก้พูดค่ะ