พูด

ลูกชาย1ขวบ6เดือนยังไม่พูดเลยคะ มีแต่อ้อแอ แต่ถ้าใช้ไปหยิบนั้นนี่ เดินไปตรงนู้น เขารู้เรื่องแต่ไม่พูดคะ แม่ก้จะเรียกเป็นบางครั้งที่ต้องการ จะออกเสียงเป็นแอ้ ใครบอกมีคำแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนมีพัฒนาการต่างกันอย่ากังวลนะคะ