ลูกกินนมน้อย

ลูกชาย1ขวบ2เดือน ก่อนที่จะไม่กินนม น้องมีอาการอ้วกพุ่ง1ครั้งแล้วมีไข้ แต่เล่นไดปกติ ร่าเริงดี แต่วันนี้กลางวันกินนมแค่8ออน ตอนนี้20:00น.กำลังให้นอนเค้าหิวนมแต่ไม่ยอมกิน พอนมถูกปากทำท่าจะอ้วก อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะ บ้านนี้ตั้งแต่6เดือนจะถึง1ขวบกินนมผงhi-qมาตลอด พอขวบ1วันแม่เปลี่ยนให้กินนมกล่องของhi-q น้องก็มีอ้วกค่ะ อ้วกบ่อยมากและถ่ายเหลวแม่เลยเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่นน้องไม่เป็นอีกเลยค่ะจนปัจจุบันขวบ3เดือน ถ้าน้องกินนมกล่องแล้วแนะนำลองเปลี่ยนยี่ห้อดูนะคะ