การเลี้ยงทารก

ลูกชาย1ขวบ17วัน นน.แค่9โล น้อยไปไหมค่ะ ทานทุกอย่างแต่น้ำหนักขึ้นน้อยมาก แม่บ้านไหนเปนเหมือนกันบ้าง

การเลี้ยงทารก
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ขึ้น 10 ค่ะแม่ บ้านนี้มาขึ้น 10 โลเอาตอนขวบต้น

7mo ago

ลองเมนูทอดดูค่ะ ชีส เนย มัน อโวคาโด้ ไข่ เนื้อสัตว์ ไปตามเพจ โบนัส ครับผม ดูแม่ มีเมนูเยอะ แนะนำวัตถุดิบสำหรับเด็กดี