ลูกชายน้ำหนักน้อย

ลูกชาย1.7ขวบน้ำเล็กมากกินข้าวน้อยน้ำหนัก9โลแม่อยากให้น้องน้ำหนักน้องเพิ่มกว่านี้นิดหนึ่งมีอะไรที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องไหมหรืออาหารเสริมก็ได้

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องแข็งแรงดี ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักก็ได้นะ ดีซะอีกเค้าจะได้ไม่เป็นโรคอ้วน 😁😁 ถ้าอยากเสริมก็ลอง ซิมิแล็ก ดูน่าจะช่วยได้จ้า

5y ago

เซิร์จหา ซิมิแล็ก มีซิมิแล็ก กับพีดีชัวร์ ที่เสริมอาหารเด็กได้ดี แต่ซิมิแล็กเหมือนจะเน้นน้ำหนักมากกว่า พีดีชัวร์

บ้านนี้เปลี่ยนอาหารเรื่อยๆจ้า กลัวน้องเบื่อ