ลูกอายุ 6 เดือน ชอบตื่นบ่อย ตอนกลางคืน ลูกบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ?

ลูกชาย เพิ่งครบ6เดือน 2-3คืนที่ผ่านมาไม่ค่อยได้หลับดีๆเลยค่ะ ลูกชอบเบ่งแล้วก็ร้อง ตื่นบ่อยมาก คืนหนึ่งจะตื่นเกือบ 10ครั้งได้ คุณแม่ๆ พอจะมีวิธี หรือช่วยเเนะนำ ให้ ลูกหลับยาวทีค่ะ ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

จากอาการที่แม่บอกว่าน้องชอบเบ่ง คืออาการท้องผูกค่ะ น้องถ่ายปกติดีมั้ยคะ แต่วัยนี้ฟันกำลังขึ้น มีโอกาสที่น้องจะปวดเหงือกในเวลากลางคืนได้ค่ะ

5y ago

น้องถ่ายปกติค่ะ แต่อย่างคุณแม่ว่าค่ะ น้องน่าจะปวดเหงือกค่ะ