บ้านไหนลูกชายหนังหุ้มปลายเยอะบ้าง

ลูกชาย 9 เดือนแล้วหนังหุ้มปลายเยอะ มารู้ตอนน้อง 6 เดือนเนื่องจากน้องปัสสะวะแล้วปลายจู๋บวม พอนึกภาพกันออกไหมคะ ปรึกษาหมอให้รูดน้องตอนอาบน้ำแล้วเอายาทา ถ้า 1 ขวบไม่หายหรือมีอาการแซกซ้อนต้องขลิบเลยสงสารลูกค่ะ บ้านไหนเป็นแล้วหายเองบ้างมั๊ยค่ะ หรือใช้ยาอะไรรบกวนแจ้งหน่อยนะคะ

3 ตอบกลับ

คิดว่าปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ ลูกชายเกิดมาก็ให้คุณหมอขลิบให้เลยค่ะ

6y ago

เดี๋ยวอีก 2-3 วันจะไปอีก รพ นึงอ่ะคะ ต้องลองหลายๆหมอดูค่า

หลานก็เป็นค่ะต้องขลิบค่ะ

6y ago

ปะมาณ2ขวบค่ะ